แหล่ง ช้อปปิ้ง Shinjuku Takashimaya ครบทุกอย่างในชินจุกุ

แหล่ง ช้อปปิ้ง Shinjuku Takashimaya

แหล่ง ช้อปปิ้ง Shinjuku ย่านที่นักท่องเที่ยวหลายคนต้องมาเยือนเมื่อมาโตเกียว เป็นหนึ่งย่านที่หลายคนเลือกมาพักมากที่สุดแห่งหนึ่งในโตเกียว เพราะมีแหล่งรวมช้อปปิ้ง ร้านอาหารมากมายนั้นเอง และเดินทางไปไหนสะดวกอีกด้วย เราเลยจะมาแนะนำแหล่ง ช้อปปิ้ง Shinjuku แบบมีครบทุกสไตส์ แบรนเนม เครื่องสำอาง ของเล่น อุปกรณ์กีฬา ของเอ้าดอร์ มีครบในชินจูกุเลย มาไปดูกันว่ามีที่ไหนบ้างที่เราแนะนำ

ช้อปปิ้ง Shinjuku Takashimaya

ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ Shinjuku Takashimaya อยู่ติดกับสถานี Shinjuku ทางออก South เป็นหนึ่งในห้างที่ใหญ่ที่สุดในย่านชินจูกุสูงถึง 14 ชั้น ถ้าใครต้องแบรนด์เนม เครื่องสำอาง แนะนำว่ามาที่นี้เลยได้ของติดมือไปแน่ๆ นอกจากนั้นในห้างยังมีโซนอาหารที่รวบรวมร้านอาหารดังๆทั่วญี่ปุ่นมาไว้ว่า 30 ร้านเลยทีเดียว ชั้นใต้ดินก็มีร้านขนมหวานชื่อดังจากทั่วโลก ร้านผลไม้คุณภาพดีตามฤดูกาล

GoogleMap : https://goo.gl/maps/upjUrko3efJKTJYT9

เดินจากสถานี Shinjuku ออกประตู South เดินมานิดเดียวก็ถึงห้าง Shinjuku Takashimaya เลย

ห้าง Shinjuku Takashimaya มีถึง 14 ชั้นเลยทีเดียวและแบ่งเป็น 2 ตึก คือเรียกว่ามีของครบทุกอย่างให้เลือกเลย แบรนด์เนม เครื่องสำอาง เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ของกิน ขนม ซุปเปอร์ คือเยอะมากจริงๆ เดินได้ทั้งวันเลย

ดูแผนที่ชั้นทั้งหมดที่ https://cdn.takashimaya-global.com/wp-content/uploads/sites/2/2023/06/27051208/shinjuku_floorguide_20230629.pdf

Rose-chan มาสคอตของห้าง Takashimaya แต่งตัวด้วยชุดพนักงานต้อนรับ

และเมื่อมาห้าง Shinjuku Takashimaya แล้วแนะนำว่ามาจุด Tax Refund เพื่อรับ TAKASHIMAYA SHOPPER’S CARD สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติเท่านั้น ได้ลดเพิ่มอีก 5% เพื่อซื้อของ 3,000 เยนขึ้นไป ลายบัตรน่ารัก เป็นลายคิตตี้ *บางสินค้าจะไม่รวมรายการ โปรดถามพนักงานก่อนว่าใช้ได้หรือไม่*

Tax Refund Counter

ตั้งอยู่ที่ชั้น 11 มีบริการช่วยเหลือหลายอย่างนอกจาก Tax Refund แล้วยังมีบริการส่งของที่ซื้อไปตามโรงแรมของลูกค้าอีกด้วย และยังมีบริการส่งไปสนามบินนาริตะ หรือ ฮาเนดะด้วยนะ แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เริ่มที่ชั้นแรก เป็นโซนเครื่องสำอาง มีแบรนด์ดังๆครบ เครื่องสำอางส่วนมาก สามารถใช้ TAKASHIMAYA SHOPPER’S CARD ลดเพิ่มอีก 5% ได้ด้วยนะ

ในห้างมีแบรนด์ต่างๆรวมว่าร้อยแบรนด์เลย สามารถดูว่ามีอะไรบ้างได้ที่ https://www.takashimaya-global.com/en/brands/shinjuku-brands/

โซนแบรนด์เนม มีแบรนด์ดังๆหลายร้าน และข้อดีคือคนไม่เยอะมาก สามารถมาช้อปได้อย่างสบายใจ แต่โซนแบรนด์เนมหลายร้านจะไม่ร่วม TAKASHIMAYA SHOPPER’S CARD แต่ก็มีร้านที่รับอยู่เช่นกัน แนะนำว่าสอบถามพนักงานก่อนได้เลย แต่ทุกร้านสามารถไป Tax Refund 10% ได้นะ

สามารถดูว่ามีแบรนด์อะไรบ้างได้ที่ https://www.takashimaya-global.com/en/brands/shinjuku-brands/

เดินไปตามชั้นต่างๆ จะแบ่งโซนเสื้อผ้า ผู้ชาย และ ผู้หญิง แยกชัดเจนเลย

ร้าน Hands หรือชื่อเดิม Tokyo Hands ร้านใหญ่มาก มีถึง 7 ชั้นเลยทีเดียว

โซนเสื้อผ้าแบบเอ้าดอร์ก็มีให้เลือกเยอะ

โซนเด็กก็มีให้เลือกเยอะมาก ใครหาเสื้อผ้าให้เด็กๆ ก็เหมาะมาก

ดั้งเดิมห้าง Takashimaya เริ่มต้นจากธุรกิจขายชุดกิโมโน เลยยังคงมีร้านขายกิโมโนภายในห้างอยู่นั้นเอง

โซนเครื่องครัวต่างๆ

โซนมีด ที่ทางห้างบอกว่ามีมีดให้เลือกหลากหลายรูปแบบมากที่สุดห้างหนึ่งเลยทีเดียว อยากได้มีดแบบไหนมีทั้งหมด

ชั้น 12-14 เป็นโซนอาหาร รวมร้านอาหารชื่อดังทั่วญี่ปุ่นกว่า 30 ร้านเลย

สามารถอ่านรีวิวโซนร้านอาหารได้ที่ https://www.gographjapan.com/restaurant-shinjuku-takashimaya/

อีกโซนที่แนะนำว่าต้องมา คือโซนขนมหวานชั้นใต้ดิน ที่ได้คัดสรรร้านดังๆจากทั่วโลกมาไว้ในห้างหลายสิบร้าน

โซนขนมหวาน Shinjuku Takashimaya ห้างใกล้สถานี Shinjuku แค่เดินออกประตู South ก็ถึงเลย!! ที่นี้เป็นห้างขนาดใหญ่ รวมสินค้ามากมาย ตั้งแต่แบรนด์ดังๆ ร้านค้ามากมาย เครื่องสำอาง และของกิน และที่เด็ดเลยก็คือชั้นใต้ดิน ที่รวมร้านขนมหวานชื่อดังมาไว้ในที่เดียวและยังมีเมนูขนมที่ขายเฉพาะในห้าง Shinjuku Takashimaya อีกด้วย แล้วยังขายเมนูคาวพร้อมกลับบ้าน มีซุปเปอร์ที่ผลไม้คุณภาพดีตามฤดูกาล

อ่านรีวิวโซนขนมหวานชั้นใต้ดินได้ที่ https://www.gographjapan.com/dessert-shinjuku-takashimaya/

อ่านรีวิวร้านอาหารใน Shinjuku Takashimaya ได้ทาง https://www.gographjapan.com/restaurant-shinjuku-takashimaya/
อ่านรีวิวร้านขนมหวาน Shinjuku Takashimaya ได้ทาง https://www.gographjapan.com/dessert-shinjuku-takashimaya/

#PR

Facebook
Pinterest
Twitter
แอด อ้น

แอด อ้น

แอดอ้น แอดมินเพจ Go!Graph Japan เดินทางเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองมากกว่า 50 ครั้ง ไปเกือบทั่วประเทศญี่ปุ่นแล้ว งอกทริปไปญี่ปุ่นเก่ง สามารถให้คำตอบวิธีเที่ยวญี่ปุ่นได้หลายแบบ ความสามารถแลกเงินเยนเมื่อไร เงินเยนลดทันที